amazon ลงบทความอย่างไรเว็บไซต์ถึงได้ปัง

ทำเว็บไซต์ขึ้นมาเพื่อโปรโมทลิงก์ที่ amazon สิ่งเดียว

วันนี้พวกเรามาเรียน amazon เรื่องสายประสิทธิภาพกันครับผม มั่นใจว่าสำหรับคนที่กำลังเริ่มทำใหม่ๆบางทีก็อาจจะยังงงงวยกับหนทางยังไม่แน่ใจว่าแนวไหนที่เหมาะสมกับคุณ ด้วยเหตุนั้นมาดูกันเลยนะครับว่า amazon สายประสิทธิภาพนั้นคืออะไร แล้วก็มีวิธีการทำแบบไหนบ้าง มาเริ่มกันเลยนะครับ

  1. รู้จักกับสายขาวซะก่อน

สายขาวหรือสายประสิทธิภาพนั้น ไม่ใช่ว่าทำเว็บไซต์ขึ้นมาเพื่อโปรโมทลิงก์ที่ amazon สิ่งเดียว แต่ว่าสายประสิทธิภาพนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องทำเว็บไซต์ affiliate เพื่อที่ลูกค้าจะได้รับคุณประโยชน์เยอะที่สุดนะครับ ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดและก็การรีวิวต่างๆที่ตามจริง โดยหวังว่าเว็บไซต์ของคุณนั้นจะมีเว็บไซต์ที่ไม่มีรายละเอียดซ้ำกับเว็บไซต์อื่นๆครับผม ซึ่งนี่เป็นเนื้อความที่แปลมาจาก amazon

  1. ให้ความเอาใจใส่กับบทความ

ส่วนประกอบหลักสิ่งแรกเลยสำหรับในการทำเว็บไซต์สายประสิทธิภาพจะขาดบทความไปมิได้เลยขอรับ ซึ่งแนวทางการทำบทความนั้นก็คือปัญหาของชาวไทยหลายท่านซึ่งก็คือไม่เก่งภาษาอังกฤษนะครับ เพราะว่าบทความที่ใช้ใน amazon นั้นต้องเป็นภาษาอังกฤษนั่นเองด้วยเหตุดังกล่าวการจะเขียนขึ้นมาสักบทความเกิดเรื่องที่ทำเอาผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยยอมแพ้ไปตามๆกัน แต่ว่าตอนนี้นั้นไม่ต้องท้อแล้วครับผม ด้วยเหตุว่ามีนักเขียนอิสระที่พร้อมจะให้ท่านว่าจ้างในราคาประหยัดว์ครับผม ซึ่งก็มีแหล่งที่จะให้ท่านไปว่าจ้างเขาเหล่านั้นเยอะแยะทีเดียวได้แก่ okesk iwriter รวมทั้ง fiverr ครับผม สามารถเข้าไปว่าจ้างกันได้เลยเพื่อบทความที่ได้ประสิทธิภาพ

  1. จัดแจงเว็บให้อัพเดทอยู่เป็นประจำ

ใช่ว่าลงบทความอย่างสม่ำเสมอแล้วจะจบครับผม การเลือกธีมก็สำคัญมากๆด้วยเหตุว่าธีมที่ดูดีน่าไว้วางใจก็เป็นส่วนที่ทำให้ลูกค้าตกลงใจซื้อเช่นเดียวกันครับผม โดยเหตุนี้อย่า ขี้เหนียวกับการลงทุน ให้ซื้อเลยนะครับ ซื้อธีมงามๆสักอัน ด้วยเหตุว่าธีมกลุ่มนี้จะสามารถปรับปรุงได้มากกว่า อีกทั้งการโพสเนื้อความ การส่งภาพอธิบาย การแก้ไข on page การจัดหมวดต่างๆของบทความนั้นล้วนแต่มีความจำเป็นทั้งหมดทั้งปวงขอรับ

  1. กระบวนการทำ SEO ให้กับเว็บไซต์

กระบวนการทำ SEO นั้นมีแนวทางที่มากมายมากมายเลยครับผม เกิดเรื่องที่สลับซับซ้อนและก็ออกจะประณีตบรรจงมากมายๆตอนแรกเลยจำเป็นจะต้องทราบก่อนว่า เว็บที่คุณทำนั้นคีย์เวิร์ดเป็นยังไง จะก่อให้อยู่หน้าแรกแซงคู่ปรปักษ์ได้ยังไง ซึ่งวิธีการทำ SEO ในหน้า onpage นั้นสำคัญมากทีเดียว จะมีผลให้คนรู้จักกันคุณเยอะขึ้นหรือไม่ก็อยู่ที่ตรงนี้นะครับ แม้กระนั้นเว็บไซต์สายประสิทธิภาพนั้นไม่ต้องย้ำทำคีย์เวิร์ดหลายตัวครับผม

  1. อย่าลืมติดแบนเนอร์

ชั้นในที่สุดเลย วิธีการทำลิงก์ไปยัง amazon ครับผม วัตถุประสงค์หลักเลยเป็นส่งลูกค้าไปยัง amazon ผ่านลิงก์หรือแบนเนอร์ของคุณ เพราะฉะนั้นแม้ใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่ amazon ให้มาจะดีเยี่ยมที่สุดครับผม เพื่อคุ้มครองปกป้องการไม่ถูกกฏหรือกติกาสำหรับเพื่อการทำ amazon ซึ่งก็มีลิงก์นานาประการแบบมากมายทั้งยัง text banner , iframe, widget ฯลฯ แล้วก็ที่มาใหม่ปัจจุบัน amazon plublisher studio ขอรับ ทดลองเลือกใช้มองครับ เอาที่คุณถนัดเยอะที่สุดครับผม

 

อ่านบทความอื่นได้อีกที่นี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *